Du movie free online Hunter Killer สงครามอเมริกาผ่ารัสเซีย

Du movie free online เรื่องนี้กันได้แล้วแบบฟรีๆ ตั้งแต่สมัยสงครามเย็นได้เริ่มขึ้น สหรัฐและรัสเซียต่างก็แข่งขันกันในทุกเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นพันธมิตรที่มี เศรษฐกิจ ความเจริญทางเทคโนโลยี ด้วยความภาคภูมิในที่ว่า เราคือชาติมหาอำนาจที่สุดในโลก แม้แต่อาวุธสงครามเองก็ได้รับการพัฒนา แต่จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อการแข่งขัน มันจะได้แปลเปลี่ยนเป็นสงคราม เมื่อมีนายพลคนหนึ่งของรัสเซีย

ไม่เห็นด้วยกับสิ่งที่เป็นอยู่ในตอนนี้ การแข่งขันมันไม่ได้ทำให้รัสเซียชนะใครได้ การแข่งขันมันเป็นเรื่องน่าเบื่อและขี้ขลาด เขาต้องการที่จะจุดไฟให้สงครามขึ้น ด้วยการก่อกบฏต่อแผ่นดินรัสเซีย และกุมอำนาจทั้งหมดเอาไว้ด้วยกำลังทางทหาร และเดินหน้าเปิดศึกกับสหรัฐแบบซึ่งๆหน้า สงครามครั้งนี้มันเกิดได้อย่างไร และจะมีจุดจบอย่างไร ร่วมหาคำตอบกับได้ ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง แล้ววันนี้ตลอด 24 ชั่วโมง

เมื่อรัสเซียคิดการใหญ่จะขึ้นมาเป็นเบอร์ 1 ของโลก ใครจะกล้ามากพอที่จะไปหยุดเขา

Du movie free online

เมื่อเราได้เริ่ม Du movie free online  เรื่องยุทธการลับดับรัสเซีย เราจะเห็นได้ว่ามีเรือดำน้ำโคเด็กของรัสเซีย กำลังออกลาดตระเวนอยู่ในอ่าวบาห์เรน ซึ่งตอนนี้ทุกอย่างก็ดูเหมือนจะเป็นไปได้ด้วยดี แต่ในขณะเดียวกันเรือดำน้ำลำนี้ กลับถูกสะกดรอยตามโดยเรือดำน้ำของทางสหรัฐ เรือ uss Utah ซึ่งการสะกดรอยตามแบบนี้เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นได้บ่อยๆ มันเกิดจากความอยากรู้อยากเห็นและการเก็บข้อมูล

เพื่อที่จะนำไปใช้เป็นข่าวกรอง แต่หลังจากที่พวกเขาได้สะกดรอยตามไประยะหนึ่ง อยู่ๆทางด้านเรือดำน้ำรัสเซียก็ถูกโจมตีขึ้น ซึ่งนั่นก็ทำให้ uss Utah ตกใจเป็นอย่างมากกับสิ่งที่เกิดขึ้น พวกเขาพยายามค้นหาความจริงในครั้งนี้ ว่าเหตุการณ์ระเบิดมันเกิดจากความผิดพลาดภายใน หรือว่ามันเกิดขึ้นจากการโจมตีจากเรือดำน้ำลำอื่น ในระหว่างที่พวกเขากำลังสับสนอยู่นี้

เรือดำน้ำพวกเขาก็ถูกโจมตีจากตอปิโดที่ไม่ทราบแหล่งที่มา พวกเขาพยายามที่จะหลบแต่มันก็ไม่พ้น เรือของพวกเขาระเบิดอย่างจังและจมลงสู่ก้นทะเล จากนั้นภาพได้ตัดมาที่ศูนย์บัญชาการกองทัพเรือ นายพลโจได้รับรายงานว่าเรือดำน้ำ uss Utah ได้ขาดการติดต่อมาเป็นเวลา 2 วันแล้ว สิ่งนั้นมันก็ผิดระเบียบของกองทัพเรือเป็นอย่างมาก โดยตำแหน่งล่าสุดที่พวกเขาหายไปเป็นน่านน้ำรัสเซีย

แต่ว่าทางรัสเซียเองก็ไม่มีการติดต่อ หรือว่าแจ้งเหตุในการปะทะครั้งนี้แม้แต่น้อย นายพลได้รายงานให้เบื้องต้นทราบในทันที เขาได้รับคำสั่งให้หาคำตอบเรื่องนี้ให้เร็วที่สุด แต่วันเรือดำน้ำทุกลำตอนนี้ติดภารกิจในพื้นที่ห่างไกล จะมีแค่เพียงเรือดำน้ำ Uss Acanzor ลำเดียวเท่านั้นที่พร้อมใช้งาน เพียงแต่ว่าตอนนี้เรือไม่ได้มีกัปตัน เนื่องจากกัปตันคนเก่าได้ปลดเกษียณไปแล้ว

ทางเบื้องบนได้สั่งให้รีบแต่งตั้งกัปตันเรือ และออกปฏิบัติการให้เร็วที่สุด พวกเขาจะต้องรู้ความจริงให้ได้ว่าเกิดอะไรขึ้น จากนั้นภาพได้ตัดมาที่พระเอกซึงตอนนี้เขากำลังพักร้อน โดยการออกมาล่าสัตว์ ในพื้นที่ห่างไกลทางตอนเหนือของประเทศ แต่ก่อนที่เขาจะได้เริ่มล่าสัตว์ เขาก็ได้ยินเสียงเฮลิคอปเตอร์ลำหนึ่งบินพุ่งตรงมาทางเขา เขาได้ถูกพาตัวไปที่ฐานทัพเรือในทันที

พร้อมกับการแต่งตั้งให้เป็นผู้การเรือคนใหม่ จากนั้นรองกัปตันก็ได้เข้ามารายงานตัว พร้อมกับยื่นหนังสือภารกิจให้กับพระเอกทราบ หลังจากที่พระเอกได้อ่านภารกิจ เขาก็ได้สั่งให้รองกัปตันเรียกลูกเรือทุกคนมาทันที เส้นทางรองกัปตันก็บอกว่ามันเป็นไปได้ยาก เพราะว่าพวกลูกเลือดตอนนี้ได้รับวันหยุดสุดสัปดาห์ การที่จะเรียกตัวพวกเขาให้ครบทุกคนทำได้ยากมาก จากนั้นพระเอกก็ได้แสดงไหวพริบให้ได้เห็น

โดยการให้พวกเขาแยกย้ายไปที่คลับในเมืองคนละ 1 แห่ง เขาเชื่อว่าจะตามลูกเรือทุกคนได้จากที่นั่น ซึ่งมันก็เป็นไปตามที่พระเอกคาดการณ์ไว้จริงๆ พวกเขาสามารถตามตัวลูกเรือทุกคนกลับมาได้ พร้อมทั้งขนเสบียงและอาวุธไปเต็มอัตราศึก โดยที่ลูกเลือกคนอื่นๆไม่ทราบเลยว่าภารกิจครั้งนี้คืออะไร มันมีความสำคัญขนาดที่ทำให้เขาต้องถูกยกเลิกวันหยุด หลังจากที่ลูกเรือทุกคนได้เข้าประจำที่ของตัวเอง

เราจะได้เห็นว่ามันมีข่าวลือที่ไม่ดีเกี่ยวกับพระเอก เพราะว่าพระเอกไม่เคยเป็นผู้การบังคับเรือดำน้ำคลาสสูงมาก่อน ซึ่งก่อนหน้านี้เขาเป็นผู้บัญชาการเรือดำน้ำรุ่นเก่า ซึ่งมันเทียบไม่ได้เลยกับเรือดำน้ำลำนี้ ลูกเรือไม่ค่อยไว้ใจพระเอกมากเท่าไหร่ เพราะว่าการปฏิบัติภารกิจของเรือดำน้ำคลาสสูงนั้นมีความเสี่ยงมาก เพราะว่าพวกมันมักจะได้รับแต่ภารกิจยากๆ แต่หลังจากที่พระเอกได้เข้ามาสู่สะพานเดินเรือ

เขาก็ได้ทำการประกาศไปทั่วทั้งลำเรือทันที เขาได้บอกว่าเขารู้ว่าทหารทุกคนนินทาเขาอย่างไรบ้าง แล้วเขาก็ได้เล่าประสบการทำงานของเขาให้ทุกคนได้ฟัง เขาไม่ได้เรียนจบมาจากโรงเรียนนายเรือ เขาใช้ชีวิตอยู่ในเรือดำน้ำมากกว่าอยู่บนบก เขาพลาดงานแต่งงานของน้องสาว ไม่ได้เข้าร่วมพิธีฝังศพของพ่อแม่ เขาเคยทำงานทุกตำแหน่งในเรือดำน้ำ แล้วเขาก็ได้เล่าภารกิจที่พวกเขาจะต้องทำในครั้งนี้ให้ฟัง

เพราะว่าตอนนี้มีเรือดำน้ำของสหรัฐลำหนึ่ง ได้ขาดการติดต่อในน่านน้ำของรัสเซีย เรือลำนั้นมีลูกเรือมากกว่า 100 ชีวิต หนึ่งในนั้นก็มีเพื่อนของเขาอยู่ด้วย แล้วเขาก็เชื่อว่าจะต้องมีเพื่อนของนายทหารคนอื่นๆด้วยเช่นกัน เขาไม่สนว่าลูกหรือจะคิดกับเขายังไง แต่เขาจะนำเรือลำนี้ไปดูในที่เกิดเหตุว่าเกิดอะไรขึ้น และจะทำทุกอย่างที่เขาสามารถทำได้ ในการช่วยเพื่อนของเขาออกมาจากเหตุการณ์ครั้งนี้

หลังจากที่พระเอกได้พูดจบ พวกทหารทุกคนก็ได้มองเขาในมุมมองที่เปลี่ยนไป จากนั้นพวกเขาก็ได้เริ่มออกเดินทางในทันที ในขณะเดียวกันก็มีเจ้าหน้าที่ที่ทำงานขึ้นตรงกับประธานาธิบดี เธอได้ทราบเรื่องการหายไปของเรือดำน้ำยูทาห์ และได้เข้ามาแลกเปลี่ยนข้อมูลกับนายพลโจ ซึ่งมีสิ่งหนึ่งที่นายพลไม่รู้นั่นก็คือ ตอนนี้มีสถานการณ์แปลกๆเกิดขึ้นในรัสเซีย

และตอนนี้ประธานาธิบดีได้อยู่ในฐานทัพพาฟลุยเชนโก้ ซึ่งมันก็ดูเหมือนจะไม่ใช่สถานการณ์ปกติ เพราะถ้าเกิดว่ามีเหตุการณ์ทางทหารอะไรก็ตาม ประธานาธิบดีจะสั่งการจากเคลมลินเท่านั้น ซึ่งเธอก็ต้องการที่จะทราบรายละเอียดว่าเกิดอะไรขึ้น จึงได้ถามกับท่านนายพลไปว่าพอจะมีมือดีภาคพื้นดินหรือเปล่า เราว่าเธอต้องการให้เห็นถึงสิ่งที่เกิดขึ้นด้วยตาของตัวเอง

จากนั้นนายพลจึงได้ส่งหน่วยมือดีหน่วยหนึ่งเข้าไปในรัสเซีย ซึ่งทีมนี้ก็ประกอบด้วยนายทหารจำนวน 4 คนด้วยกัน แต่ละคนก็มีความสามารถเฉพาะด้านที่โดดเด่น พวกเขาได้แทรกซึมเข้าไปในพื้นที่รัสเซียได้สำเร็จ จากนั้นพักพอดีตัดมาที่ทางด้านประธานาธิบดีรัสเซีย เขาได้เดินทางมาพบกับนายพลดูรอฟ เพราะเขาต้องการที่จะรู้สิ่งที่เกิดขึ้นกับเรือดำน้ำของสหรัฐ เขาว่าทางสภาของรัสเซียไม่มีคำสั่งอะไร

ทำไมถึงมีเหตุการณ์ระเบิดขึ้น 2 ครั้งโดยที่ประธานาธิบดีไม่รับรู้มาก่อน จากนั้นเราจะได้เห็นว่านายพลดูรอฟ ได้ทำการก่อกบฏและยึดอำนาจจากประธานาธิบดี โดยเขาได้สังหารคุ้มกันของประธานาธิบดีจนหมด และได้จับประธานาธิบดีไปขังเอาไว้อยู่ในฐานทัพ…

Du movie free online จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อสหรัฐ รู้ว่าเรือดำน้ำของพวกเขาโดนโจมตี

Du movie free online  หลังจากที่พระเอกได้เเล่นเรือดำน้ำมาหลายวัน ในที่สุดเขาก็มาถึงจุดเกิดเหตุที่เรือดำน้ำหายไป เขาได้ใช้เวลาค้นหาอยู่สักระยะหนึ่ง จนสุดท้ายโดรนใต้น้ำก็ได้พบเรือดำน้ำของพวกเขา และเขาก็ได้เห็นบาดแผลขนาดใหญ่ ซึ่งมันก็เป็นร่องรอยจากการโดนโจมตีด้วยตอปิโด เมื่อเขาได้เห็นดังนั้นจึงสั่งให้ทุกคนประจำสถานีรบทันที และเมื่อสิ้นสุดคำสั่งของพระเอก เจ้าหน้าที่โซนาร์ได้ตรวจพบเสียงบางอย่าง

ซึ่งมันก็เป็นเสียงเหมือนกับมีอะไรขยับอยู่ใต้ชั้นน้ำแข็ง แต่ว่าตอนนี้พวกเขาอยู่กลางทะเลลึก ถึงแม้ว่าพื้นผิวของทะเลบางส่วนจะเป็นน้ำแข็งก็ตาม แต่มันก็ไม่น่าจะมีอะไรที่จะรอดพ้นภาพดาวเทียมไปได้ ยกเว้นแต่สิ่งที่พวกเขาได้ยิน มันกำลังซ่อนตัวอยู่ในน้ำ ซึ่งสิ่งที่พวกเขาได้เจอมันก็คือเรือดำน้ำรัสเซียลำหนึ่ง ซึ่งตอนนี้มันได้ซ่อนตัวอยู่ใต้แผ่นน้ำแข็ง เพื่อที่จะหลีกเลี่ยงการตรวจจับ

จากภาพถ่ายดาวเทียมและโซน่าร์ เมื่อเรือดำน้ำรัสเซียค้นพบการมีอยู่ของเรือพระเอก พวกมันก็ได้โจมตีทันทีด้วยตอปิโด โดยที่ไม่มีการแจ้งเตือนอะไรก่อนทั้งสิ้น พระเอกได้สั่งให้ต้นหนเดินหน้าเรือเต็มกำลัง และปล่อยตัวล่อตอปิโดในทันที ซึ่งดูเหมือนมันก็จะได้ผล เพราะว่าตอนนี้ตอปิโดมันได้ถูกตัวล่อลวงเข้าอย่างจัง พระเอกจึงได้สั่งให้ยิงตอร์ปิโดออกไปทันที

ต่อปิโดที่พระเอกยิงออกไปนั้นมันจะมีลวดสลิงอยู่ด้วย แต่หลังจากวิ่งออกไปตอปิโดเลี้ยวไปที่อื่น มันไม่สามารถจะวิ่งเข้าไปสู่จุดที่ตอปิโดฝั่งศัตรูถูกปล่อยมาได้ นั่นเป็นเพราะว่าโซนาร์มันไม่สามารถตรวจจับตำแหน่งของศัตรูได้ แต่ด้วยประสบการณ์ของพระเอก เขาได้สั่งให้บังคับตอปิโดด้วยมือ และบอกพิกัดเรือของศัตรูได้อย่างแม่นยำ จนในที่สุดพวกเขาก็สามารถทำลายเรือศัตรูลงไปได้

ซึ่งเหตุการณ์ในครั้งนี้ มันได้สร้างขวัญกำลังใจให้ทหารเรือเป็นอย่างมาก แต่เรื่องราวมันก็ยังไม่จบแค่เท่านี้ เพราะว่าตอปิโดของศัตรูที่ถูกรอไปก่อนหน้านี้ มันได้จับตำแหน่งเรือของพระเอกได้อีกครั้ง และมันก็ได้มุ่งหน้ามาหาพวกเขาด้วยความเร็ว พระเอกจึงสั่งให้นำเรือลงไปในระดับพื้นผิวทะเล และรอให้ตอปิโดไปชนเข้ากับเรือดำน้ำที่จมอยู่ก่อนแล้ว จนทำให้พวกเขาสามารถรอดออกมาได้

ทุกคนเห็นความสามารถของพระเอก และเริ่มที่จะมีความเชื่อมั่นในตัวของพระเอกมากขึ้น ถึงแม้เขาจะเป็นนายทหารที่ไม่ได้เรียนจบจากโรงเรียนนายเรือ แต่ประสบการณ์และสัญชาตญาณในการรบของพระเอกเป็นของจริง หลังจากที่พวกเขาจมเรือศัตรูได้แล้ว เจ้าหน้าที่โซนาร์ก็ได้แจ้งกับพระเอกว่า มันยังมีเรือดำน้ำอยู่อีก 1 ลำอยู่ใต้ทะเลกับพวกเขา พระเอกก็ได้สั่งให้ทำการสำรวจต่อในทันที

ซึ่งมันเป็นเวลาเดียวกันกับที่พระเอกได้รายงานไปที่ศูนย์บัญชาการ ว่าเรือดำน้ำที่พวกเขาตามหาตอนนี้ได้จมไปแล้ว มันได้ถูกโจมตีมาจากตอปิโด แล้วพวกเขาได้ทำการสำรวจแล้วว่าไม่มีผู้รอดชีวิต นอกจากนี้พระเอกยังได้แรงงานไปอีกว่า พวกเขาโดนโจมตีจากเรือดำน้ำของรัสเซีย ที่มันได้พรางตัวอยู่ใต้ผิวน้ำแข็งรออยู่ก่อนแล้ว ซึ่งเขาก็เชื่อว่าเรือดำน้ำที่ชมไป น่าจะถูกโจมตีจากเรือดำน้ำลำนี้

แต่ว่าพวกพระเอกก็ได้จมเรือดำน้ำลำนั้นไปแล้ว นายพลโจจึงรีบไปรายงานเรื่องนี้ให้เบื้องบนทราบ เบื้องบนจึงสั่งให้มีการประชุมเรื่องที่เกิดขึ้นในทันที และเรื่องนี้จะถูกรายงานต่อประธานาธิบดีโดยตรง แล้วเขายังได้ออกคำสั่งกับนายพลอีกว่า ให้เตรียมพร้อมรบในระดับสูงสุด เพราะว่าเจตนาของทางรัสเซียมันค่อนข้างที่จะแน่ชัด หลังจากที่พระเอกได้ทำการสำรวจต่อ พวกเขาก็ได้เจอกับเรือดำน้ำอีก 1 ลำ

ที่จมอยู่ใกล้ๆ แต่ว่ามันเป็นเรือดำน้ำของรัสเซีย และเรือดำน้ำลำนี้ยังมีผู้รอดชีวิตอยู่ ซึ่งพวกเขาก็ได้เห็นบาดแผลที่ทำให้เรือดำน้ำลำนี้จม มันเป็นบาดแผลที่เกิดขึ้นจากการระเบิดอย่างรุนแรง เพียงแต่ว่าบาดแผลของมันเกิดจากการระเบิดจากภายใน ไม่ได้เป็นการถูกโจมตีจากภายนอกเหมือนกับเรือดำน้ำของสหรัฐ ซึ่งพระเอกเขาก็ต้องการที่จะรู้ว่ามันเกิดอะไรขึ้นในพื้นที่นี้

เขาจึงสั่งให้ลูกน้องนำเรือกู้ภัยออกไปทำการช่วยเหลือ ซึ่งก็ดูเหมือนว่าทุกคนในเรือจะไม่เห็นด้วยกับคำสั่งนี้ เพราะว่าเรือดำน้ำรัสเซียได้จมเรือดำน้ำของสหรัฐ พวกเขาไม่มีความจำเป็นอะไรที่จะต้องช่วยพวกรัสเซีย และมันก็ไม่ได้เป็นคำสั่งที่อยู่ในภารกิจนี้อีกด้วย แต่พระเอกก็ได้บอกกับน้องกัปตันไปว่า ตอนนี้เราไม่รู้ว่าใครเป็นคนทำ แต่การที่มีผู้รอดชีวิตอยู่ในเรือดำนี้ และเรือดำน้ำที่พวกพระเอกได้จมไปก่อนหน้า

ไม่ได้ทำการช่วยเหลือคนพวกนี้ขึ้นมา มันอาจจะมีสิ่งผิดปกติเกิดขึ้นในแผ่นดินรัสเซีย ซึ่งเขาก็ไม่รู้ว่าตอนนี้มันเกิดเหตุการณ์อะไรเกิดขึ้น แต่คนที่รอดชีวิตในเรือดำน้ำลำนั้นอาจจะรู้ เขาจึงได้สั่งให้ทุกคนไปช่วยคนที่รอดชีวิตออกมา แต่ต่อให้นายทหารคนอื่นที่อยู่ในเรือจะคัดค้านยังไง พระเอกเขาก็ได้ใช้คำสั่งของผู้การเรือสั่งให้ออกไปช่วยเหลืออยู่ดี หลังจากที่พระเอกช่วยเหลือคนที่รอดชีวิตมาได้

หนึ่งในคนที่รอดชีวิตก็คือกัปตันของเรือลำนั้น พระเอกได้สั่งให้หมอทำการรักษาพวกเขาจากอาการหนาวเย็นทันที และหลังจากที่ทำการรักษาเสร็จแล้ว ค่อยนำพวกเขาไปขังไว้ในฐานะเชลยศึก จนกว่าที่พวกเขาจะยอมพูดความจริงว่าเกิดอะไรขึ้น ส่วนทางด้านหน่วยลับที่ถูกส่งไปที่รัสเซีย ตอนนี้พวกเขาก็ได้เดินทางมาถึงฐานทัพรัสเซียแล้ว และสิ่งที่พวกเขาได้เห็นนั่นก็คือ ทางรัสเซียได้เตรียมอุปกรณ์เต็มพิกัด

และกำลังขนอาวุธหนักขึ้นไปบนเรือพิฆาต ซึ่งมันก็ทำให้พวกเขาได้รู้ทันที วันนี่มันไม่ใช่สถานการณ์ที่ปกติ จากนั้นไม่นานเรือพิฆาตที่เป็นความภาคภูมิใจของรัสเซีย มันก็ได้ถูกปล่อยออกไปทำภารกิจทันที ในขณะที่พวกเขากำลังถ่ายทอดสดสิ่งที่พวกเขาได้เห็น ให้กับศูนย์บัญชาการที่อยู่ในเพนตากอนได้รับทราบ พวกเขาก็ได้เห็นช่วงเวลาที่นายพลดูรอฟ กำลังสังหารคนคุ้มกันของประธานาธิบดีรัสเซียพอดี

และพวกเขายังได้เห็นตอนที่ประธานาธิบดีถูกจับไปขังไว้ด้วย ตอนนี้ทางสหรัฐรู้แล้วว่าในแผ่นดินรัสเซียมีการก่อกบฏเกิดขึ้น จากนั้นในการประชุมครั้งใหญ่ในเพนตากอน รัฐมนตรีกระทรวงกลาโหมเสนอว่า เราจะต้องเตรียมพร้อมที่จะรับมือกับสงครามทันที เพราะว่าเจตนาของทางรัสเซียมันชัดเจนแล้ว ว่าพวกเขาเตรียมจะก่อสงครามกับเราอีกครั้ง แต่ทางด้านนายพลโจเขาไม่เห็นด้วย

เพราะถ้าเกิดว่าเราเคลื่อนพลกองทัพเรือ มันจะดูเหมือนว่าทางฝั่งสหรัฐประกาศสงครามก่อน และเขาได้บอกว่าเขาจะใช้หน่วยรับที่ส่งไปในครั้งนี้ ทำการแทรกซึมและช่วยเหลือประธานาธิบดีรัสเซียออกมา แต่แผนการนี้มันมีความเป็นไปได้ที่จะล้มเหลวสูง ซึ่งตอนนี้ทางด้านนายพลโจ เขาก็ได้ปะทะคารมกับรัฐมนตรีกระทรวงกลาโหมอย่างหนัก จดสุดท้ายประธานาธิบดีก็ได้ออกคำสั่งมาว่า

ทางสหรัฐจะเคลื่อนกองทัพเรือไปในแนวหน้า เพื่อที่จะเตรียมพร้อมกับการรบครั้งนี้ในระดับสูงสุด และในขณะเดียวกันก็ให้ทำภารกิจ ที่จะช่วยเหลือประธานาธิบดีรัสเซียควบคู่ไปด้วย โดยให้นายพลโจเป็นคนดูแลภารกิจในครั้งนี้ และประธานาธิบดียังได้สั่งให้เรือดำน้ำของพระเอก เป็นคนบุกไปรับตัวประธานาธิบดีรัสเซียออกมา เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อ ติดตามต่อได้ที่เว็บ Movie free นี้ที่เดียวเท่านั้น