Movie free hd Sing ร้องจริง เสียงจริง หนังแนวสุดดราม่า

Movie free hd Sing ร้องจริง เสียงจริง

Movie free hd Sing ร้องจริง เสียงจริง ต้องบอกก่อนเลยนะครับ อนิเมชั่นเรื่องนี้ ตอนที่ได้เห็น Trailer แล้วผมก็ตั้งใจว่าจะไม่ได้ดู เพราะดูจากตัวอย่าง มันไม่ค่อยน่าดูสักเท่าไหร่ ไม่ค่อยมีแรงดึงดูด ที่ทำให้แบบอยากให้ดู แต่เห็นมีเพื่อนๆหลายคนชม ว่าดีมาก สนุกมาก แล้วแบบ เป็นอนิเมชั่น ร้องเพลงที่ดีอ่ะ ร้องเพลงเพราะทั้งเรื่อง อะไรแบบนี้ ก็เลยทำให้ผมรู้สึก อยากดูขึ้นมาเลยนะครับ ก็เลยมารีวิวกันซะหน่อย สำหรับ อนิเมชั่น เรื่องนี้

ก็มาพูดถึงเนื้อเรื่องย่อ ของอนิเมชั่น เรื่องนี้กันก่อนเลยนะครับ Sing เป็นภาพยนต์เรื่องราวของ บัตเตอร์ มูน โคอาล่า ตัวแสบ ที่บริหารงานโรงละคร ที่ครั้งนึงเนี่ยเคยยิ่งใหญ่ แต่ในปัจจุบัน เขาจกอับนะครับ บัตเตอร์นะครับ รักโรงละครของเขา มากกว่าสิ่งอื่นได้

จึงได้ทำทุกวิธีทาง ที่จะรักษามันเอาไว้ เขาจึงได้จัดการแข่งขัน ประกวดร้องเพลง ขึ้นในโรงละครของเขา เพื่อหวังว่าจะเพิ่มเรทติ้ง ให้กับกิจการที่กำลังตกอับของเขา โดยการประกวดครั้งนี้ มีผู้สมัครเข้าประกวดการแข่งขัน เป็นสัตว์หลากหลายชนิด

มาสมัครเพื่อแย่งชิงเงินรางวัล ชนะเลิศในการประกวดครั้งนี้ต้องบอกเลยว่า เป็นการประกวดที่เข้มข้นมาก เรื่องราวจะเป็นยังไง ก็ต้องไปดูกันเอาเองนะครับ กับอนิเมชั่นเรื่อง Sing ร้องจริง เสียงจริง ดูต่อได้เลย dumovieonline.com

Movie free hd ความน่าสนใจของหนัง

Movie free

แล้วก็มาถึงความรู้สึกส่วนตัวของผม หลังจากที่ได้ดูหนัง Movie free เรื่องนี้ สำหรับผมนะครับ ดูจบแล้วผมรู้สึกเฉยๆนะครับ ไม่ได้แบบว่าเป็นเรื่อง ที่ดีอะไรมากมาย สำหรับผม เห็นหลายๆคนบอกว่าดีมาก เป็นอนิเมชั่นแห่งปีก็มี แต่สำหรับผมยังไม่ถึงขนาดนั้นนะครับ

อาจจะเป็นเพราะผม ไม่ชอบการ์ตูนแนว Comedy ด้วยมั้ง ทำให้แบบ ทรงมันดูไม่พริ้ว ทำให้ไม่สนุกอย่างที่ควรจะเป็น อันนี้ก็จะเป้นความคิดเห็นของผมเองนะครับ แบบว่า อาจจะหักดิบจากเพื่อนๆหน่อย ก็ต้องขออภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วยนะครับ

แต่ส่วนที่ชอบใน อนิเมชั่น เรื่องนี้ก็มีนะครับ อย่างที่รู้ๆกันว่า อนิเมชั่น เรื่องนี้ เกี่ยวกับการร้องเพลง ดังนั้น ส่วนใหญ่แล้ว ตัวละครการ์ตูนเนี่ย ก็จะออกมาร้องเพลงให้เราได้ฟังกันนี่แหละ อันนี้ต้องบอกว่า ฟิน มากเลยนะครับ เป็นจุดๆเดียว ที่ผมนั้นชอบ ในหนังอนิเมชั่นเรื่องนี้มากๆ

บางฉากนี่ฟังไปนี่ ก็ถึงกับขนลุกกันเลยนะครับ เพราะว่าเสียงคนภาคเนี่ย ที่มาร้องเพลงในเรื่องเนี่ย เพราะมากๆ แล้วแบบฉากประกอบก็แบบ พาเพลินอีกต่างหาก ทำให้แบบว่า มันดูแล้วแบบ เพลินมากเลยนะครับ ในฉากร้องเพลงเนี่ย เป็นอนิเมชั่นร้องเพลง แล้วทำฉากร้องเพลงออกมาได้ดีมาก

ส่วนหนึ่งที่ทำให้ผม ชอบฉากร้องเพลงในหนังเรื่อง ก็อาจจะเป็นเพราะเพลง ที่นำมาใช้ร้องเพลงในหนังเรื่องนี้ เป็นเพลงสากลที่ฮิตๆ ที่เคยได้ฟังมาแล้วทั้งนั้นนะครับ แบบว่าเป็นเพลงฮิตที่แบบ เคยฟังติดหูมาแล้วอ่ะครับ มันเพราะทุกเพลงที่คัดมา

ไม่ได้เป็นเพลง ที่แต่งขึ้นมาเอง อย่างอนิเมชั่นบางเรื่อง จนทำให้แบบเวลาเราดูพากย์ไทยเนี่ย หนังจะร้องเป็นเสียงไทยใช่ไหม แล้วแบบแปลขึ้นมาใหม่ แล้วถ้าหนังเรื่องไหนแปลไม่ดี แบบแปลน้องร้องไม่ดี ก็จะทำให้แบบ การดูหนังร้องเพลงเรื่องนั้น ดูหมองแล้วแป็กไปเลย

แต่เรื่องนี้ไม่ใช่ปัญหาเลยนะครับ เพราะว่าเพลงแต่ละเพลง ที่เขาเอามาเนี่ย เป้นเพลงที่แบบ เป็นเพลงสากลยอดฮิตอยู่แล้ว ทำให้แบบฟังแล้วลื่นหู แล้วเพลิดเพลินไปกับ การร้องของพวกสัตว์ ในอนิเมชั่น เรื่องนี้ ได้แบบไม่ยากเลย

เห็นเขาว่ากันว่า มีเพลงประกอบ ในอนิเมชั่นเรื่อง ประมาณ 80 กว่าเพลงเลยนะครับ ผมก็ไม่แน่ใจนะครับว่าถึงหรือเปล่า แต่บอกได้เลยว่า เยอะมากๆเลยนะครับ ที่เขาเอามาร้องกันเนี่ย ก็มีเพลงอิตทั้งเก่าและใหม่ ผสมปะปนกันไปนะครับ

แล้วอย่างที่บอก เสียงพากย์ของตัวละคร ตัวการ์ตูน ต่างๆแต่ละตัวเนี่ย ในเรื่องนี้ ร้องเพลงเพราะกันทุกตัวละครเลยนะครับ อันนี้ผมก็ไม่แน่ใจนะครับ ว่ามีใครพลาดกันบ้างหรือเปล่า ไม่แน่ใจว่าเป็นนักร้องอาชีพ นักร้องมาพากย์หรือเปล่านะครับ เพราะว่าร้องดีมาก ในแต่ละตัวละคร

ถ้าใครจะไปดูการ์ตูนเรื่องนี้ ผมก็ขอแนะนำให้ไปหาดูเลยครับ แต่อยากให้หาดูแบบ Sound Track นะครับ ผมว่าคงจะฟินน่าดู แต่ตอนที่ผมได้ดูเนี่ย ผมดันไปดูพากย์ไทย มันก็เลยอาจจะทำให้ ผมเข้าไม่ถึงหนังเรื่องนี้ สักเท่าไหร่นัก

เพราะว่าตอนคุยกันมันจะเป็นเสียงไทย แต่เวลาร้องเพลง มันจะเป็น Original แต่ถ้าเกิดดู Sound Track เสียงพูดกับเสียงร้อง มันก็จะเป็นเสียงเดียวกัน มันก็เลยทำให้ผมรู้สึกว่า มันน่าจะฟินกว่าการดูพากย์ไทยนะครับ ส่วนคนที่ชอบหนังเรื่องนี้นะครับ ให้ผมเดาเลย ร้อยทั้งร้อย ที่บอกว่าดีๆ ดีมากเลย ต้องดู Sound Track แน่นอน

ข้อเสียนิดๆ หน่อยๆ ของหนัง

ส่วนเรื่องข้อเสียเลย สำหรับผม Movie free ในอนิเมชั่นเรื่องนี้ ที่แบบว่าทำให้ผม ไม่ถึงกับชอบการ์ตูนเรื่องนี้ นั่นก็เป็นเพราะว่า ในเรื่องของบทครับ เพราะผมว่าในเรื่องดู เอามายำมั่วๆซั่ว ไปหน่อยนะครับ คือเล่าแต่ละฉากไม่ถึงกับไหลลื่นอ่ะ ต้องบอกว่าไม่ไหลลื่น เอาซะเลยก็ว่าได้นะครับ

มันดูวุ่นวายยังไงก็ไม่รู้นะ อาจจะเป็นเพราะด้วยความที่มันเป็น อนิเมชั่น Comedy ด้วยมั้ง ทำให้ทรงเรื่องมันออกมาเป็นแบบนี้นะครับ กี่เรื่องๆแนว Comedy ก็จะเป็นแนวแบบ โวกเวก โวยวาย คุยเร็วๆอะไรแบบนี้ ตัดฉากไวๆ ผมไม่ค่อยชอบสักเท่าไหร่

อาจจะเป็นเพราะว่าตัวละครเด่นๆ ในเรื่องมันเยอะด้วยมั้งครับ ทำให้เหมือนกับแบบว่าแย่งซีนกันเด่น สำหรับตัวละคร ที่เข้าประกวด คือเหมือนบทจะพยายามให้เด่น เหมือนกันทุกตัว แต่ว่าพอดูไปแล้ว มันทำให้รู้สึกว่า ขัดกันแบบแปลกๆ

ทำให้แบบแต่ละฉาก บางซีนมันดูหงุดหงิดไปหน่อย ไม่ค่อยจะไหลลื่น ประมาณนั้น อันนี้เป็นความรู้สึกของตัวผมเองนะครับ ที่พอผมได้ดูไปแล้ว มันรู้สึกขัดๆ ต้องบอกว่า มันรู้สึกอึดอัด มาตั้งแต่ช่วงแรกๆ มายันท้ายเรื่องเลยนะครับ

จะมาดีก็ช่วง ที่ผู้ประกวดมาร้องเพลง ครั้งสุดท้าย ที่แบบมาประกวดครั้งสุดท้ายกันนั่นแหละ อันนั้นแบบ ฉากแต่ละฉาก บอกเลยว่าดีแล้วครับ ดีมากๆด้วย แต่แบบช่วงแรกๆ มันไม่ไหลลื่น สักเท่าไหร่

Movie free hd สรุปหนัง

ก็ขอสรุปสั้นๆง่ายๆเลยแล้วกันนะครับ ว่าเป็นอนิเมชั่นเพลง ที่มีความโดดเด่น ในเรื่องของเสียงเพลงจริงๆนะครับ ตัวละครที่ร้องเพลงแต่ละตัวเนี่ย บอกเลยว่า โอ้วโห ร้องเพราะกันได้แบบ ฟิน หูสุดๆ ฟังไปแล้วก็ลื่นหูมากๆ สำหรับเสียง Original ร้องเพลง ดูไปก็ชอบ บางทีถึงกับขนลุกเลยนะครับ ว่าเสียงมันเพราะอะไรขนาดนั้น

ถ้าใครชอบดูหนังเพลง หรือว่าการ์ตูนเพลง บอกเลยว่าไม่ควรพลาดนะครับ สำหรับการร้องเพลงในเรื่อง บอกเลยว่าดีมากนะครับ แล้วเพลงในเรื่องที่เอามาร้องนะครับ บอกเลยว่าฮิตๆทั้งนั้นเลย เคยฟังผ่านหูมาแล้วทั้งนั้นนะครับ ไม่มีเพลงไหนเลยที่ไม่เคยฟังผ่านหูผมมา

แต่ในเรื่ององค์ประกอบโดยรวม เป็นการ์ตูนที่ ยังไม่ถึงกับว่าเป็นการ์ตูนที่ดีมาก ยังไม่สุดๆสำหรับผม หลายๆคนอาจจะชอบสิ่งๆนี้ แต่เป็นผมที่อาจจะไม่ค่อยชอบ ถ้าจะให้เปรียบเทียบมันก็อารมณ์ประมาณนี้อ่ะครับ แต่มันก็ยังเป็นการ์ตูนที่ดูได้เพลินๆนะครับ สำหรับผมชอบดูในช่องหนังที่มีคุณภาพอย่าง emphasismindcare.com